Tác dụng của truyện sex, anh sex là gì

Tác dụng của truyện sex anh sex là gì ?

truyen sex, anh sex

Như tiêu đề cần bàn luận bên trên .Chúng ra đều biết truyen sex có một ưu điểm đó là có thể giúp bạn và bạn gái học hỏi nhanh chóng các “thế trận”, các giai đoạn trong quan hệ tình dục. Nhưng ngược lại, đọc truyen sex để thỏa mãn nhu cầu tình dục thì điều này không tốt.

 

Thân gửi các bạn gái khi đọc xong câu  truyện này !

Có lẽ bạn đã biết nhiều “thế trận” từ việc xem truyen sex cũng như trong khi xem anh sex khiến bạn gái cảm thấy thích thú. Điều đó quả thực là có ích. Tuy nhiên, bạn đừng quá coi trọng việc học hỏi sex từ truyen đen.Xem truyen hoặc anh sex có một ưu điểm đó là có thể giúp bạn và bạn gái học hỏi nhanh chóng các “thế trận”, các giai đoạn trong quan hệ tình dục. Nhưng ngược lại, đọc truyen sex thường có tác dụng tự thỏa mãn nhu cầu tình dục, điều này rất không tốt. Theo quan điểm của nhiều người bạn nếu có đọc truyện sex thì nên đọc khi đã “no nê”, xem một cách chủ động sau khi đã biết và hiểu cơ bản về khoa học tình dục.

Có nhiều nguồn giúp bạn và bạn gái có thể tìm hiểu về sex tốt hơn nhiều so với phim đen,truyện đen trên mạng, đó chính là các sách, tạp chí. Truyện sex trên mạng, theo quan điểm của tôi là hoàn toàn không có tác dụng gì cho việc cải thiện chuyện phòng the của hai bạn cả, vì gần như chúng được viết quá vội vàng và đôi khi thiếu tính thực tiễn.

Chúc bạn và bạn gái có thật nhiều niềm vui từ sex.

Advertisement

No comments.

Leave a Reply

Back To Top